Tổng quan về tập đoàn điều dưỡng Azurit Hansa CHLB Đức.

Công Ty CP Đào Tạo APEC Quốc Tế  tự hào là đơn vị trực tiếp hợp tác với Tập đoàn AZURIT  của Cộng Hoà Liên Bang Đức về chương trình Du học nghề Điều Dưỡng tại Đức.

Công Ty CP Đào Tạo APEC Quốc Tế, xin giới thiệu đôi nét về tập đoàn Azurit để các bạn tỉm hiểu trước khi quyết định tham gia du học nghề điều dưỡng tại tập đoàn Azurit.

Trung Tam Dưỡng Lão Du Học Nghề điều Dưỡng Azzurit

 1. Đôi  nét về Tập đoàn Azurit Hansa

Trụ sở chính tại tiểu bang Rheinland – Pfalz

Thành lập: 1997

Hoạt động chính: bao gồm hơn 80 cơ sở điều dưỡng trên toàn nước Đức với sứ mệnh là nơi chăm sóc về thể chất và tinh thần cho người cao tuổi.

Azurit Hansa có hơn 80 viện điều dưỡng trải rộng khắp nước Đức, hơn 6000 nhân viên làm việc, và hơn 500 học sinh học nghề: www.azurit-gruppe.de , https://www.azurit-hansa-karriere.de/

Người Việt Nam làm việc tại tập đoàn rất đông, trong số đó có người đang làm quản lý tại các cơ sở của tập đoàn. Chương trình Du học nghề điều dưỡng tại Đức được ký kết trực tiếp giữa trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam với tập đoàn Azurit nhằm tạo điều kiện cho học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và có việc làm tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Tập đoàn Azurit  trực tiếp phỏng vấn tuyển sinh tại Việt Nam hàng năm, đài thọ toàn bộ các chi phí cho thời gian học tiếng lên B2 tại Đức (ăn ở, học tiếng, tiền tiêu vặt), trả lương học nghề rất cao (1.030 Euro /tháng, www.azurit-gruppe.de ).

2. Chương trình tuyển sinh nghề Điều dưỡng của tập đoàn Azurit Hansa

a. Chuẩn đầu vào để tham gia chương trình:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Tuổi từ 18 đến 25
 • Sức khỏe: có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm
 • Có bằng tiếng Đức B1
 • Chứng chỉ kiến thức nền điều dưỡng.
 • Điểm các môn chính trong học bạ THPT phải từ 5.0 trở lên.

b. Lộ trình:

Tháng 10 phỏng vấn: Tháng 10 hàng năm Azurit Hansa trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn học sinh đã có đủ các tiêu chuẩn trên ngay tại VN, việc này làm tăng thêm độ tin cậy cho các bên và tạo thuận lợi khi xin Visa.Ngay sau khi đỗ phỏng vấn học sinh cần: đặt lịch hẹn (lấy lịch từ cuối tháng 11) để xin Visa tại ĐSQ Đức, chuẩn bị hồ sơ xin học theo mẫu gửi sang Đức

Tháng 11 nhận hợp đồng: Các giấy tờ cần có từ Azurit để xin Visa :thư mời học tiếng, hợp đồng học lý thuyết và thực hành học sinh sẽ nhận được ngay trong tháng 11.

Tháng 2 năm sau Nhận Visa: Từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau là thời gian chờ xin Visa. Trong thời gian này học sinh bắt buộc phải học ôn lại tiếng Đức để làm Test đầu vào B1 khi tới Đức.

Tháng 3 có mặt tại Đức, làm Test đầu vào B1 để được vào học tiếp ngôn ngữ B2 chuyên ngành, cuối tháng 8 thi lấy bằng B2.

3. Quyền lợi được hưởng khi tham gia chương trình

 • Miễn 100% học phí trong suốt 3 năm học
 • Trong thời gian học, được nhận lương thực hành 1030 EURO/tháng, đủ để trang trải các chi phí cuộc sống
 • Lương sau tốt nghiệp tối thiểu 2400 EURO/tháng
 • Lập nghiệp lâu dài tại Đức: do nhu cầu lớn về lao động nên học viên dễ dàng được nhận vào làm tại Đức, đồng thời được tạo điều kiện để được định cư lâu dài tại đây
 • Cơ hội định cư: theo luật lao động của Đức, học viên ngành điều dưỡng được phép ở lại làm việc không hạn chế về thời gian. Sau 3 năm làm việc, bạn được phép nộp đơn xin định cư lâu dài tại Đức.
 • Chương trình học đơn giản: không nặng về lý thuyết mà gắn chặt với thực hành
 • Môi trường học tập và làm việc: được hưởng thụ nền giáo dục và môi trường sống hàng đầu thế giới
 • Dễ dàng xin visa
 • Cơ hội thăng tiến: sau khi tốt nghiệp, học viên dễ dàng tiếp tục học lấy bằng quản lý hay cử nhân điều dưỡng theo hình thức vừa học vừa làm, hoặc tự lập kinh doanh
 • Bằng cấp: được Đức và các nước châu Âu công nhận, có thể làm việc trong cộng đồng EU

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN Công Ty CP Đào Tạo APEC Quốc Tế.
 Hotline 24/7: 0961852276
Cơ sở 1: P207, trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Nội, Km12 đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 
Cơ sở 2: Trường Đại học Nội Vụ tại TPHCM
Số 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM
🌐 Website: https://vienquantrinhanlucquoctevci.com/

📥📥 Gmail:  duhocapec2020@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *